Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Canh rau ngót với thịt bằm


Thông tin thêm:


Nguyên liêu
- 1 bó rau ngót
- 150g thịt nạc thăn heo bằm
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 1 muỗng cà phê bột canh
- ½ muỗng nước mắm
- ½ muỗng cà phê bột ngọt
Cách làm:
- Rau ngót chọn lá non nhỏ, màu xanh và còn tươi. Tuốt bỏ cọng rửa thật sạch sau đó vò nhẹ cho hơi nát lá.
 Bí quyết nấu canh rau ngót với thịt bằm đơn giản tại nhà 2
- Thịt heo bằm rồi ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm
 Bí quyết nấu canh rau ngót với thịt bằm đơn giản tại nhà 3
- Chuẩn bị nồi, thêm 2 muỗng dầu vào phi thơm hành tím băm sau đó trút thịt vào đảo qua sau đó thêm nước vào nồi, nêm thêm 1 muỗng cà phê bột canh. Nước trong nồi sôi thả rau vào đun sôi trong vòng 2 phút để rau vừa chín mềm rồi tắt bếp, nêm thêm ½ muỗng nước mắm cho thơm và ½ muỗng cà phê bột ngọt.
Bí quyết nấu canh rau ngót với thịt bằm đơn giản tại nhà 4 
- Múc canh ra tô, ăn cùng với cơm.
 Bí quyết nấu canh rau ngót với thịt bằm đơn giản tại nhà 6

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét